TX.Bến Cát: Giải ngân 4,7 tỷ đồng hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm


(BDO) Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30-1-2022 của Chính phủ về chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ chương trình, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TX.Bến Cát đã triển khai giải ngân chương trình cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn. Cán bộ Phòng giao dịch NHCSXH TX.Bến Cát giải ngân vốn cho người dân.

Theo đó, tính đến ngày 10-5, Phòng giao dịch NHCSXH TX.Bến Cát đã thực hiện giải ngân được 4,7 tỷ đồng cho 94 hộ vay để mua bán tạp hóa, chăm sóc vườn cây cao su, chăm sóc cây ăn trái. Bình quân mỗi hộ vay từ 20-50 triệu đồng, thời hạn vay từ 24-60 tháng với lãi suất 7,92%/năm, trong đó được hỗ trợ lãi suất 2%/năm trong 2 năm 2022 – 2023.

Việc triển khai thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi kịp thời, hiệu quả đến đối tượng thụ hưởng đã hỗ trợ người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn TX.Bến Cát vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Tuệ Nhi

 https://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *