Tập đoàn ESR tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bình Dương


(BDO) Chiều 2-6, ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn ESR.

 Ông Nguyễn Lộc Hà (bên phải, hàng trên) tiếp lãnh đạo Tập đoàn ESR.

ESR chuyên về quản lý tài sản bất động sản lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với tổng tài sản quản lý 140 tỷ USD. Tập đoàn đang tập trung vào các ngành dịch vụ như thương mại điện tử, trung tâm dữ liệu, công nghệ sinh học và đang xây dựng chiến lược mở rộng trung tâm dữ liệu châu Á – Thái Bình Dương, dự án điện mặt trời. Với thị trường Việt Nam, được đánh giá là rất tiềm năng, phù hợp để phát triển các dự án kinh tế mới của Tập đoàn ESR. Trên cơ sở đó, tập đoàn đang tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh Bình Dương.

Hoan nghênh chiến lược mở rộng đầu tư tại Việt Nam của ESR, ông Nguyễn Lộc Hà cho rằng năng lực, kinh nghiệm, dự án các ngành kinh tế mới của tập đoàn rất phù hợp với định hướng chiến lược phát triển của tỉnh Bình Dương – hiện đang nâng cao lĩnh vực thương mại – dịch vụ. Bình Dương có nhiều điều kiện thuận lợi để đầu tư phát triển và có những đối tác lớn như Tổng Công ty Becamex IDC để hợp tác đầu tư.

Ông Nguyễn Lộc Hà bày tỏ mong muốn ESR quan tâm đầu tư tại tỉnh. Ông cho biết tỉnh sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư trong quá trình tìm hiểu xúc tiến đầu tư tại Bình Dương.

Phương Lê

 https://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *