Mồ hôi, nước mắt và hoa hồng


Để có được vinh quang, đạt được những tấm huy chương danh giá, các vận động viên (VĐV) phải trải qua quá trình rèn luyện khổ cực. Để nhận được những tấm HCV giá trị, những đóa hoa hồng vinh quang, họ phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt.

Để chuẩn bị tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc 2022, các VĐV của đoàn Thể thao Bình Dương (TTBD) đã trải qua 4 năm tập luyện đầy quyết tâm và nỗ lực. Hơn 1.000 ngày đêm khổ luyện chờ đến ngày thực chiến, VĐV nào cũng mong muốn sẽ thi đấu thành công để mang vinh quang về cho đoàn thể thao tỉnh nhà.Đội tuyển cờ tướng Bình Dương sẽ được thưởng lớn từ một đơn vị tài trợ nếu đạt thành tích cao

Những ngày đầu của đại hội năm nay, khi đội tuyển Karate báo về tin vui sớm đạt được hai HCV, những tưởng rằng đội nhà sẽ có khởi đầu thuận lợi hơn. Nhưng hơn 1 tuần qua, chỉ có thêm đội tuyển bida mang về thêm cho Bình Dương 3 HCĐ. Dù đã rất cố gắng, nhưng những thất bại của các võ sĩ Kickboxing và Pencat Silat đã không thể giúp đội nhà cải thiện thành tích cũng như vị trí trên bảng xếp hạng.

Dù các VĐV chưa thành công, nhưng lãnh đạo đoàn luôn sát cánh để kịp thời động viên, chia sẻ với từng đội tuyển TTBD. Không chỉ có vậy, những món quà động viên tinh thần kịp thời của tỉnh cũng như những cá nhân, đơn vị cũng giúp các VĐV cảm thấy hạnh phúc và có thêm động lực để chiến đấu.

Theo đó, ngoài mức thưởng cho từng VĐV giành HCV, HCB và HCĐ tại đại hội, các VĐV mang vinh quang về cho đoàn TTBD còn nhận được phần thưởng nóng từ các cá nhân, đơn vị. Trước đó, võ sĩ Thanh Duy đã được nhận thưởng nóng số tiền 10 triệu đồng sau khi mang về tấm HCV đầu tiên.

Mới đây, có thêm 1 đơn vị thông báo sẽ thưởng cho mỗi tấm HCV đối với các kỳ thủ chuẩn bị ra quân thi đấu. Đây chính là những nguồn động viên tinh thần lớn dành cho các tuyển thủ trước và sau khi mang vinh quang về cho Bình Dương.
Hơn 1.000 ngày khổ luyện chờ ngày thực chiến, VĐV nào cũng mong muốn sẽ thi đấu thành công để mang vinh quang về cho đoàn thể thao tỉnh nhà. Ngoài mức thưởng cho từng VĐV giành HCV, HCB và HCĐ tại đại hội, các VĐV mang vinh quang về cho đoàn TTBD còn nhận được phần thưởng nóng từ các cá nhân, đơn vị.

HẢI NGUYỄNhttps://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *