Máy tính đoán Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh


Máy tính đoán Arsenal kết thúc Ngoại hạng Anh 2022-2023 với sáu điểm nhiều hơn đội xếp thứ hai Man City.

Arsenal thắng Tottenham 2-0 hôm 15/1, trên sân Tottenham.

Máy tính của công ty BETSiE (Anh) xem xét mọi chỉ số liên quan, gồm cả số bàn thắng kỳ vọng và số pha kiến tạo kỳ vọng. Máy tính cũng chạy mô phỏng 100.000 lần để đưa ra những tình huống có khả năng xảy ra nhất. Theo kết quả công bố hôm 16/1, máy tính đoán Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh với 87,4 điểm, hơn đội xếp thứ hai Man City sáu điểm. Số điểm thực tế có thể dao động gần con số này.

Cựu danh thủ Gary Neville dự đoán Man Utd có thể bắt kịp Arsenal, dù đang kém chín điểm sau 18 trận. Nhưng máy tính đoán Man Utd chỉ về thứ ba với 74,6 điểm.

Máy tính cũng đoán Newcastle về thứ tư với 72,8 điểm, trong khi Tottenham xếp thứ sáu với 62,8 điểm, Liverpool xếp thứ bảy với 62,4 điểm và Chelsea kết thúc mùa với vị trí thứ chín và 53 điểm.

Nếu dự đoán của máy tính thành hiện thực, Arsenal sẽ giành chức vô địch đầu tiên kể từ năm 2004. Còn ba trong bốn đội Top 4 mùa trước, gồm Tottenham, Liverpool và Chelsea, sẽ phải ra ngoài.

Trên bảng tổng sắp thực tế, Arsenal đang dẫn đầu với 47 điểm sau 18 trận. Họ hơn Man City tám điểm, Newcastle và Man Utd chín điểm.

Man City vô địch bốn trong năm mùa gần nhất. Đội của HLV Pep Guardiola cũng lập kỷ lục giành 100 điểm mùa 2017-2018. Mùa trước, Arsenal xếp thứ năm với 69 điểm, kém Man City 24 điểm và kém đội xếp thứ tư Tottenham hai điểm.

Theo VNEhttps://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *