Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp Tập đoàn SCG


(BDO) Sáng 22-9, ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo Tập đoàn SCG (Thái Lan) do ông Dhep Vongvanich, cố vấn Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn SCG làm trưởng đoàn.

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Văn Dành cho biết bên cạnh những nỗ lực trong thu hút đầu tư và xúc tiến thương mại, Bình Dương cũng tập trung phát triển đô thị thông minh theo hướng tăng trưởng xanh, thân thiện với môi trường. Bình Dương luôn tích cực mở rộng quan hệ hợp tác song phương và đa phương; chủ động kết nối, hợp tác toàn diện với các quốc gia trên thế giới và là thành viên chính thức, đối tác tin cậy của 3 tổ chức quốc tế: Diễn đàn Cộng đồng Thông minh thế giới (ICF), Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á Horasis và Hiệp hội Trung tâm Thương mại thế giới (WTCA).Ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn  SCG

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dành ghi nhận những đóng góp tích cực từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong đó có các doanh nghiệp Thái Lan nói chung và Tập đoàn SCG nói riêng. Đặc biệt là những nỗ lực của tập đoàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm môi trường làm việc an toàn; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Thay mặt Tập đoàn SCG, ông Dhep Vongvanich cảm ơn chính quyền tỉnh đã luôn đồng hành, tạo điều kiện cho Công ty TNHH Giấy Kraft Vina và Tập đoàn SCG trong suốt thời gian qua. Ông Dhep Vongvanich cũng thông tin đến lãnh đạo tỉnh về tình hình hoạt động của Tập đoàn SCG tại Việt Nam nói chung và tại Bình Dương nói riêng. Tập đoàn SCG là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu Thái Lan, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, SCG đã có hơn 10 công ty đang hoạt động.

Dịp này, Công ty TNHH Giấy Kraft Vina thuộc Tập đoàn SCG đã trình bày về ý tưởng cho sản phẩm và công nghệ sản xuất mới của công ty, với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và an sinh của người dân bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao thông qua quy trình, công nghệ mang tính sáng tạo vượt bậc của mình.

NGỌC THANHhttps://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *