Giải vô địch xe đạp địa hình quốc gia 2021: Bình Dương giành 3 huy chương vàng


(BDO) Sau hai ngày thi đấu đầu tiên tại Giải vô địch xe đạp địa hình quốc gia 2021, đội xe đạp nữ Bình Dương đã thi đấu cực kỳ ấn tượng và mang về được 3 huy chương vàng (HCV) ở những nội dung thế mạnh của mình.

Ở nội dung sở trường đầu tiên đua đường trường, cua rơ Bùi Thị Quỳnh đã xuất sắc mang về tấm HCV đầu tiên cho đội đua xe đạp nữ Bình Dương, sau khi về đích ở cự ly 3km cá nhân tốc độ. Thành tích này của Bùi Thị Quỳnh đã mở ra hàng loạt thành công sau đó cho đội.

Đội xe đạp nữ Bình Dương nhận HCV nội dung 3x3km tiếp sức.

Trong ngày thi đấu 16-12, ở nội dung băng đồng tính giờ cá nhân nữ với cự li 3km, cua rơ Đinh Thị Như Quỳnh tiếp tục mang về tấm HCV thứ 2 cho đoàn Bình Dương với thành tích 10 phút, tốc độ trung bình 18km/giờ. Cũng ở nội dung này, một tay đua khác của Bình Dương là Bùi Thị Huê cũng đã xuất sắc về đích ở vị trí thứ 3, mang về thêm tấm HCĐ cho đoàn.

Hôm nay (17-12), ở nội dung 3x3km tiếp sức nữ, đội Bình Dương với sự xuất sắc của 3 tay đua gồm Đinh Thị Như Quỳnh, Bùi Thị Huê và Trần Thị Thùy Linh đã về đích đầu tiên sau khi áp dụng đúng chiến thuật của HLV Bành Chấn Quyền đề ra. Ở nội dung này, đoàn An Giang giành HCB và chủ nhà Vĩnh Phúc nhận HCĐ.

Ngày mai (18-12) sẽ diễn ra nội dung chung kết băng đồng Olympic với chiều dài 25km, tính thành tích á nhân và đồng đội. Nếu đạt thêm được 1 HCV nữa, thầy trò HLV Bành Chấn Quyền sẽ vượt chỉ tiêu đề ra ban đầu trước khi tham dự giải là đạt được 3 HCV ở 3 nội dung thế mạnh.

THÁI HẢIhttps://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *