Đội tuyển Việt Nam sẽ tạo nên bất ngờ trước Australia


(BDO) Đó là chia sẻ của tiền vệ Tô Văn Vũ trước khi buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam tại Australia bắt đầu.

 Đội  tuyển Việt Nam bắt đầu rèn luyện chiến thuật sau khi đặt chân đến Australia. Ảnh: VFF.

Theo chia sẻ của tiền vệ Tô Văn Vũ, toàn đội khá mệt mỏi sau cuộc hành trình dài tới Australia. Tuy nhiên, sang đến ngày hôm nay, các cầu thủ đã bắt đầu thích nghi với môi trường mới, ăn uống và tập luyện rất tốt.

Chia sẻ trong lần đầu được góp mặt trong thành phần của đội tuyển Việt Nam tại một giải đấu chính thức, tiền vệ đội trưởng của Becamex Bình Dương cho biết: “Lần này, tôi thấy mình đỡ bỡ ngỡ hơn 2 lần trước. Tôi đang hòa nhập và thích nghi tốt với đội. Tôi đặt mục tiêu cho bản thân mình là giành suất đến Australia. Bây giờ đã đến được đây rồi, tôi tiếp tục hy vọng sẽ được ra sân ở trận tới”.

 Tiền vệ Tô Văn Vũ đang khát khao có lần đầu khoác áo ĐT Việt Nam. Ảnh: VFF.

Sau AFF Suzuki Cup 2020, HLV Park Hang-seo đã lên kế hoạch làm mới đội tuyển cả về nhân sự và lối chơi. Theo cảm nhận của Văn Vũ, sự thay đổi đang diễn ra trong từng buổi tập lẫn sinh hoạt của đội tuyển. Không khí ở đội tuyển đang rất vui vẻ và tất cả đều tập trung nỗ lực cao nhất cho các trận đấu sắp tới.

Đánh giá về đối thủ Australia, tiền vệ Tô Văn Vũ cho biết: “Australia là một đội tuyển rất mạnh. Ở trận đấu lượt đi, đội tuyển Việt Nam đã để thua 0-1, nhưng ở lần tái đấu sắp tới, chúng tôi hy vọng đội tuyển sẽ tạo nên bất ngờ”.

Nếu như buổi tập đầu tiên ngày hôm qua chủ yếu giúp các cầu thủ giải phóng sức ỳ và duy trì cảm giác bóng thì ở buổi tập chiều nay, HLV Park Hang-seo đã chuyển sang nội dung về kỹ chiến thuật, kiểm tra đội hình để lựa chọn nhân sự cho trận tái đấu với Australia. 

Theo đó, ông thầy người Hàn Quốc đã chia đôi đội hình thi đấu đối kháng trên toàn mặt sân, đồng thời giao trợ lý Lee Young-jin trực tiếp chỉ đạo việc triển khai chiến thuật trong quá trình 2 đội hình thi đấu. Trong phần lớn thời gian buổi tập, HLV Park Hang-seo chỉ đứng ngoài đường biên để quan sát sự thể hiện của các học trò. Ông cần có những đánh giá cụ thể hơn về các đáp án đang được lựa chọn. Điều đáng mừng, sau 30 phút quần thảo trên sân, đội tuyển không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

Thái Hảihttps://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *