Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2020


(BDO) Sau 3 ngày nghỉ ngơi, ngày mai (20-11) đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vương tại AFF Cup 2020. Đây là giải đấu thầy trò HLV Park Hang-seo lên ngôi cách đây 2 năm.

Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Ảnh: Như Nguyễn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò HLV Park Hang-seo, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lựa chọn Vũng Tàu là địa điểm cho đợt tập huấn của đội tuyển. Nơi đây đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp về thời tiết (tương tự Singapore) và điều kiện sân bãi chất lượng cao phục vụ cho kế hoạch luyện quân của HLV Park Hang-seo.

Về lực lượng, đội tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên những gương mặt vừa tham dự các trận đấu tại vòng loại cuối cùng FIFA World Cup 2022. Trong đó, bao gồm cả những cầu thủ được đôn lên từ U23 Việt Nam. 

Danh sách 34 tuyển thủ được gọi chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vương AFF Cup 2020. Ảnh: VFF.

Trong bối cảnh các hoạt động bóng đá trong nước đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, thì số lượng cầu thủ HLV Park Hang-seo đang có trong tay cũng là những cầu thủ đang có thể lực, phong độ tốt nhất để đáp ứng với yêu cầu về chuyên môn của đội tuyển.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1-12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang-seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

Thái Hải

 https://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *