Đoàn Thể thao Việt Nam gần chạm mốc 200 Huy chương Vàng tại SEA Games 31


(BDO) Kết thúc ngày thi đấu 21-5 tại SEA Games 31, đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp huy chương với 181 Huy chương Vàng (HCV), 106 Huy chương Bạc và 106 Huy chương Đồng, bỏ xa đoàn Thái Lan đến 106 HCV và đang hướng đến mục tiêu 200 HCV.

Tấm HCV của võ sĩ Lê Hồng Tuấn (Bình Dương) giúp cho đội tuyển Vovinam vượt chỉ tiêu giành HCV tạn SEA Games 31. Ảnh: WTT.

Với hàng loạt môn thể thao thế mạnh bước vào nội dung thi đấu chung kết như: quần vợt, bóng chuyền, cử tạ, vovinam, lặn, aerobic, quyền anh và bóng đá nam, đoàn TTVN đang hướng đến mục tiêu phá vỡ kỉ lục đạt 197 HCV mà đoàn Indonesia từng đạt được tại SEA Games 1997. Không những thế, các vận động viên (VĐV) nước nhà đang hướng đến cột mốc 200 HCV trong ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 31 hôm nay (22-5).

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 tính đến hết ngày 21-5.

Ở đó, ngoài môn quần vợt gần như chắc chắn có được tấm HCV khi trận chung kết là cuộc chiến nội bộ giữa Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang. Người hâm mộ nước nhà đang chờ đợi tấm HCV ở môn bóng đá nam, SEA Games 31 của thầy trò HLV Park Hang-seo. Trận chung kết giữa U23 Việt Nam gặp Thái Lan sẽ bắt đầu lúc 19 giờ tối nay trên sân Mỹ Đình.

Trước đó, trong trận chung kết bóng đá nữ tối qua 21-5, đội tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại Thái Lan 1-0 để lần thứ 7 giành tấm HCV SEA Games. Ngoài ra, trong ngày thi đấu hôm qua, sự xuất sắc của các VĐV ở các môn Vovinam, lặn, đã tiếp tục giúp cho đoàn TTVN đạt được 181 HCV, vượt cột mốc 140 HCV tới 40 HCV.

THÁI HẢI

 https://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *