Đại hội đại biểu Taekwondo Bình Dương nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp


(BDO) Sáng 14-11, Liên đoàn Taekwondo Bình Dương đã tiến hành Đại hôi đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ban Chấp hành Liên đoàn Taekwondo Bình Dương ra mắt nhiệm kỳ mới 2021-2026. Ảnh: Thái Hải.

Sau hơn 3 tiếng làm việc, đại hội đã thống nhất đổi tên Hội Taekwondo thành Liên đoàn Taekwondo Bình Dương và sửa đổi Điều lệ thành 8 chương và 26 điều.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới với 21 thành viên, Ban Thường vụ nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 7 thành viên. Ông Nguyễn Văn Quỳnh được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo tỉnh Bình Dương.

Theo đó, trong nhiệm kỳ 2021-2026, Taekwondo Bình Dương sẽ có nhiều thay đổi từ chất lượng đến hình ảnh của môn thể thao mang về nhiều thành tích cao cho thể thao tỉnh nhà.

“Với việc đổi tên thành Liên đoàn Taekwondo Bình Dương, chúng tôi sẽ mang đến nhiều nét mới cho Taekwondo tỉnh nhà. Trước mắt sẽ chuẩn hóa lại đội ngũ huấn luận viên theo đúng trình độ của quốc tế. 

Nếu có thể, sẽ mời thêm chuyên gia và huấn luyện viên nước ngoài về để nâng cao trình độ chuyên môn cho các vận động viên. Đặc biệt, huấn luyện viên phải sống được với nghề thì mới có thể an tâm công tác và cống hiến”, tân Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Bình Dương ông Nguyễn Văn Quỳnh chia sẻ

Tin, ảnh: Thái Hảihttps://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *