Cục Thuế tỉnh Bình Dương: Trao thưởng chương trình “Hóa đơn may mắn”


(BDO) Ngày 2-12, Cục Thuế tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ trao thưởng cho các hộ kinh doanh, cá nhân trúng thưởng chương trình “Hóa đơn may mắn” trong kỳ quay số hóa đơn quý II và quý III năm 2022.

Trao thưởng cho cá nhân trúng giải nhất trị giá 10 triệu đồng

Theo đó, Cục Thuế tỉnh đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 10 giải ba, 80 giải khuyến khích với tổng trị giá 100 triệu đồng.            

Chương trình “Hóa đơn may mắn” được tổ chức nhằm khuyến khích việc lấy hóa đơn điện tử khi mua hàng hóa, dịch vụ, cũng như tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp. Qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng, đồng thời giúp cơ quan thuế quản lý số thu, tránh thất thu ngân sách.

Trao thưởng cho các hộ kinh doanh, cá nhân trúng thưởng

Trước đó, ngày 26-10, Cục Thuế tỉnh đã tổ chức bấm số lựa chọn “hóa đơn may mắn” quý II và quý III năm 2022 trước sự chứng kiến của Hội đồng giám sát. Kết quả, Ban Tổ chức đã lựa chọn ngẫu nhiên được 96 hóa đơn may mắn, được khởi tạo từ ngày 1-4-2022 đến 30-6-2022 và từ 1-7-2022 đến 30-9-2022.

Trong thời gian tới, định kỳ hàng tháng, Cục Thuế tỉnh sẽ thực hiện quay thưởng xác định hóa đơn may mắn trúng thưởng nhằm tiếp tục khuyến khích người mua có thói quen lấy hóa đơn điện tử khi mua hàng hóa, dịch vụ.

Tin, ảnh: THANH HỒNGhttps://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *