Co.opmart Bình Dương: Nhiều chương trình khuyến mãi phục vụ nhu cầu mua sắm tết


(BDO) Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Hệ thống Co.opmart Bình Dương đã chuẩn bị nguồn hàng tết dồi dào, phong phú, với nhiều chương trình khuyến mãi, kích cầu phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

Với chủ đề “Khai Tết xanh – Gieo lộc lành”, Hệ thống Co.opmart Bình Dương giảm giá liên tục từ nay cho đến cận Tết Nguyên đán 2023, với điểm nhấn là giảm giá đến 50% cho hơn 12.000 sản phẩm nhu yếu phẩm, đặc sản tết. 

Khách hàng mua sắm tại khu vực tự chọn của Siêu thị Co.opmart Bình Dương

Theo đó, các chương trình khuyến mãi tết tại Hệ thống Co.opmart Bình Dương bao gồm: Chương trình đón Tân niên mua 1 tặng 1 tập trung khuyến mãi cho 5 nhóm hàng thực phẩm công nghệ, thực phẩm tươi sống, hóa phẩm, may mặc và đồ dùng. Các sản phẩm của những thương hiệu có tiếng và cả hàng nhãn riêng Co.op được áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 5.200 đồng đến 353.000 đồng/1 sản phẩm áp dụng trong chương trình “Nhộn nhịp sắm tết – Giá tốt bất ngờ”, chương trình “Giá sốc giảm tận gốc” giảm giá mạnh với giá chỉ còn 0 đồng. 

Ngoài các chương trình được giảm giá sâu còn kèm thêm những hoạt động khuyến mãi cộng thêm, cụ thể như Chương trình tặng điểm thưởng cho khách hàng thành viên gồm “Ưu đãi thành viên – Thêm ngàn điểm thưởng” khi mua các sản phẩm quy định được nhân 5, nhân 6 điểm thưởng; chương trình “Thứ ba – Thả ga tích điểm”, “Sắm tết thả ga – Hoàn tiền tối đa”… Đặc biệt, những ngày cận tết, Co.opmart Bình Dương sẽ tăng cường nhóm hàng thực phẩm tươi sống, các món chế biến sẵn để gia tăng tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, Co.opmart Bình Dương cũng đã đưa lên kệ 40 mẫu giỏ quà tết là sự kết hợp nhiều dòng sản phẩm của các thương hiệu trong nước và quốc tế, đặc biệt là dòng hàng nhãn riêng Co.op. Riêng chương trình giao giỏ quà tết “Gắn kết tình thân – Tết xa thêm gần” là chương trình độc quyền của hệ thống bán lẻ này. 

Tết Quý Mão 2023 cũng là năm đầu tiên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) tổ chức chương trình “Chuyến xe hạnh phúc” với chi phí hơn 1 tỷ đồng. Theo đó, ngày 17-1 (nhằm 26 tháng Chạp), 10 “chuyến xe hạnh phúc” sẽ khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh và đưa 450 người lao động cùng người thân về quê  ở 22 tỉnh, thành miền Tây Nam bộ, Đông Nam bộ, miền Trung và Tây nguyên. Người lao động không phải trả chi phí và được đài thọ toàn bộ phí ăn uống trên đường đi và được tặng quà tết trước khi khởi hành. 

Phương Anh

 https://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *