Bình Dương tạo mọi điều kiện để Pandora xây dựng nhà máy theo đúng tiến độ


(BDO) Sáng qua (28-12), tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Michael Zinck Jensen, Trưởng ban Dự án của Công ty Pandora Production Holding tại Bình Dương đến trao đổi một số thông tin về tiến độ triển khai dự án của công ty tại tỉnh.

Tại buổi tiếp, ông Michael Zinck Jensen đã báo cáo sơ nét tình hình triển khai dự án của Pandora tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore III (KCN VSIP III) và một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai. Ông Michael Zinck Jensen cảm ơn lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã tạo mọi điều kiện để dự án của công ty được triển khai thực hiện trên địa bàn. Công ty mong muốn sẽ tiếp tục được hỗ trợ nhiệt tình từ các cơ quan chuyên ngành của tỉnh để triển khai, bảo đảm lộ trình dự án, dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động đúng tiến độ.Ông Nguyễn Văn Dành tiếp và làm việc với ông Michael Zinck Jensen

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dành chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc của Công ty Pandora Production Holding. Tỉnh Bình Dương đánh giá rất cao dự án của Pandora tại KCN VSIP III, cũng như tầm nhìn và kế hoạch phát triển, đầu tư của công ty. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Pandora đã tin tưởng chọn Bình Dương làm điểm đến đầu tư và cam kết chính quyền tỉnh sẽ luôn đồng hành, lắng nghe những nguyện vọng, hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn để hoạt động đầu tư, sản xuất được hiệu quả; đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của tỉnh trong thời gian tới.

Trước đó, ngày 12-5-2022, Tập đoàn Pandora và Công ty Liên doanh TNHH KCN Việt Nam – Singapore đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đầu tư xây dựng cơ sở chế tác trang sức tại KCN VSIP III, với tổng vốn đầu tư khoảng 160 triệu đô la Mỹ. Đây là cơ sở thứ 3 của Pandora trên thế giới và là cơ sở sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng 60 triệu sản phẩm trang sức mỗi năm và tạo ra việc làm cho hơn 6.000 người. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công xây dựng vào đầu năm 2023 và bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2024. 

NGỌC THANHhttps://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *