Becamex Tokyu khởi công xây dựng Trung tâm Thương mại SORA Gardens SC


(BDO) Sáng 28-12, tại Thành phố mới Bình Dương, Công ty TNHH Becamex Tokyu đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Trung tâm Thương mại Sora Gardens SC và khánh thành Chung cư SORA Gardens II.

  Lãnh đạo UBND tỉnh và các đại biểu ấn nút khởi công dự án Trung tâm Thương mại Sora Gardens SC

Tham dự có Ngài Watanabe Nobuhiro, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh; ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

Trung tâm Thương mại “SORA Gardens SC” có điện tích 5.000m2 được xây dựng tại cửa ngõ Thành phố mới Bình Dương (P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một). Ngoài các tiện ích thương mại nổi bật bao gồm cả khu bán lẻ, nhà hàng, rạp chiếu phim, Sora gardens SC còn được hệ thống siêu thị AEON Nhật Bản lựa chọn để triển khai mô hình “Siêu thị bách hóa tổng hợp – Compact GMS” đầu tiên tại Việt Nam. Đây là công trình quan trọng trong khu đô thị mà tỉnh và người dân rất quan tâm, hứa hẹn trở thành tâm điểm thu hút cư dân đến sinh sống và làm việc.

  Lãnh đạo UBND tỉnh và các đại biểu cắt băng khánh thành Chung cư SORA Gardens II.

Chung cư Sora gardens II có tổng diện tích 84.000m2, quy mô 24 tầng với 557 căn hộ cao cấp, đạt chất lượng Nhật Bản với không gian sống xanh thoáng mát cùng nhiều tiện ích đẳng cấp mang đến phong cách sống tiện nghi chất lượng cao. Cùng với chung cư Sora Gardens 1, Sora Gardens 2, và Trung tâm Thương mại Sora Gardens SC sẽ hình thành một cộng đồng cư dân hiện đại và sôi động tại cửa ngõ Thành phố mới, góp phần thay đổi diện mạo và nâng cao giá trị của Thành phố mới Bình Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Công ty TNHH Becamex Tokyu. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, chính quyền tỉnh cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp. UBND tỉnh mong muốn và đề nghị Công ty Becamex Tokyu tích cực triển khai các dự án đã đề ra, khai thác cơ hội và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực, phát huy tốt hơn nữa tiềm năng và thế mạnh của mình để góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Phương Lêhttps://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *