Vật liệu xây dựng Bình Dương sẵn sàng cho giải đấu đầu tiên

Từ ngày 23 đến 29-4 tới đây, đội bóng chuyền Vật liệu xây dựng (VLXD) Bình Dương sẽ tham dự giải bóng chuyền các đội mạnh phía Nam lần I-2022. Đây là cơ hội cọ xát cực tốt cho thầy trò HLV Mikihiro Shimizu trước khi tham dự giải vô địch quốc gia năm nay.

Sau khi chính thức giành quyền thăng hạng giải các đội mạnh toàn quốc 2021, đội bóng chuyền VLXD Bình Dương đã bắt tay ngay vào việc cải thiện chiến thuật và nâng cao thể lực cho toàn đội. Với việc duy trì tập luyện ngày 2 buổi tại nhà thi đấu của công ty, đội bóng chuyền đất Thủ đến thời điểm hiện tại phần nào đã cải thiện được khá nhiều về những tình huống tấn công cũng như phòng thủ. Có được thành công trên là nhờ dấu ấn huấn luyện của HLV Mikihiro Shimizu cùng với đó là sự sâu sắc của trưởng đoàn Dương Tấn Vinh.

Sau khi có được sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng và chu đáo, đội bóng chuyền đất Thủ sẽ tham dự giải các đội mạnh phía Nam lần I-2022 từ ngày 23 đến 29-4 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (TP.Hồ Chí Minh). Giải có sự tham dự của 6 đội mạnh gồm: VLXD Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long và Công an TP.Hồ Chí Minh.

Với VLXD Bình Dương, đội đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng, nên những giải đấu như thế này có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá năng lực của từng người, làm cơ sở để tính toán nhân sự cho hai giải đấu quan trọng trong năm nay.

HẢI NGUYỄN

https://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *