Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Tìm hiểu Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương – Bình Dương được biết đến hiện nay là một trong những thành phố lớn với nhiều trung tâm công nghiệp nhất cả nước. Tuy vậy một số người vẫn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp với mình tại thành phố này. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những trung tâm giới thiệu việc làm lớn nhất hiện nay tại Bình Dương.

Trung tâm giới thiệu việc làm là gì

Trung tâm giới thiệu việc làm là nơi thực hiện nhiệm vụ tư vấn cho người lao động cũng như người sử dụng lao động về các vấn đề như học nghề, tìm kiếm và lựa chọn việc làm phù hợp, tuyển dụng và quản lý nguồn nhân lực. Ngoài ra, các trung tâm giới thiệu việc làm còn là tổ chức thực hiện tiếp nhận hồ sơ bảo hiểm thất nghiệp để trình lên các cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết.

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương
Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Nhiệm vụ của trung tâm giới thiệu việc làm

Các trung tâm giới thiệu việc làm có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động và cung cấp những thông tin cần thiết về các thị trường lao động hiện nay tại Việt Nam. Ngoài ra trung tâm còn là nơi cung ứng và tuyển dụng lao động theo yêu cầu của các chủ doanh nghiệp, thu thập và cập nhật các thông tin về thị trường lao động, phân tích thị trường lao động, tổ chức và thực hiện các chương trình, dự án về đào tạo các kỹ năng cũng như dạy nghề theo quy định của pháp luật.

Danh sách các trung tâm giới thiệu việc làm lớn hiện nay tại Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều trung tâm giới thiệu việc làm lớn tại Bình Dương.

Trung tâm việc làm Bình Dương

Trung tâm việc làm Bình Dương thành lập với mục tiêu là cầu nối giữa các doanh nghiệp và người lao động. Trung tâm này luôn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Bình Dương. Trung tâm còn là nơi giải quyết những thắc mắc về người lao động cho các doanh nghiệp để giúp các chủ doanh nghiệp tìm được nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề cao.

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương thuộc sở hữu của sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương, nằm trên đại lộ Bình Dương với trụ sở chính được bố trí thành các phòng làm việc, phòng học và các xưởng thực hành.

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương là nơi tư vấn, giới thiệu cho doanh nghiệp và người lao động về chế độ lao động pháp luật, tư vấn hướng nghiệp, quản lí nhân sự và cung ứng lao động. Chủ doanh nghiệp hoặc người lao động có nhu cầu tìm và tuyển dụng có thể đến trung tâm tư vấn, giới thiệu việc làm.. thường xuyên. Nhất là trong các ngày bình thường từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày sự kiện việc làm. Để có thể nắm bắt đầy đủ thông tin của trung tâm, tìm việc hoặc tìm ứng viên phù hợp.

Đến với trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giới thiệu và hỗ trợ một cách nhiệt tình và tận tâm nhất để giúp các doanh nghiệp tìm được đội ngũ người lao động có tay nghề và trình độ cao cũng như người lao động sẽ tìm được công việc phù hợp.

Trung tâm tìm việc làm Bình Dương
Trung tâm tìm việc làm Bình Dương

Trung tâm giới thiệu việc làm Vsip I

Trung tâm giới thiệu việc làm Vsip I Bình Dương thuộc thị xã Thuận An. Nằm trong khu kinh tế trọng điểm phía Nam, là nơi thu hút và được quan tâm bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vsip I Bình Dương được biết đến là khu công nghiệp thành công nhất tại Việt Nam khi tạo ra công ăn việc làm cho hơn 96 nghìn người lao động. Đến với Vsip I, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm và được làm việc trong một môi trường năng động với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Bình Dương tại Thủ Dầu Một 

Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Bình Dương là đơn vị trực thuộc tỉnh Đoàn Bình Dương và được thành lập vào tháng 2 năm 2008. Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Bình Dương ra đời với mục tiêu đào tạo, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người lao động, đặc biệt ưu tiên cho các thanh niên nằm trong diện chính sách, là bộ đội xuất ngũ hoặc thanh niên thuộc các vùng xa xôi của tỉnh…

Với mục đích nhằm phát triển nguồn nhân lực trẻ cho đất nước và hội nhập kinh tế thế giới, trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Bình Dương đã tạo nên bước đột phá không chỉ về chất lượng dạy nghề mà còn nâng cao lao động có tay nghề. Nhờ những chính sách của trung tâm mà các thanh niên hoạt động ở đây có thể tiếp nhận thông tin dễ dàng, có cơ hội chọn nghề phù hợp với trình độ và tay nghề của mình nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho các doanh nghiệp.

Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Bình Dương

Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ tỉnh Bình Dương hoạt động dưới sự chỉ đạo của Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Dương. Trung tâm thành lập với mục đích tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động và người sử dụng lao động. Tổ chức, đào tạo, giảng dạy cho các cán bộ, hội viên nhằm tìm kiếm những việc làm phù hợp với khả năng trình độ của người lao động nữ.

Ngoài ra trung tâm còn dạy nghề sơ cấp cho các lao động nữ như: nữ công gia chánh, thẩm mỹ, lĩnh vực văn phòng, lĩnh vực phụ nữ và sức khoẻ.

Trên đây là đầy đủ thông tin về những trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để chọn lựa trung tâm phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *