“Nha Trang, Vũng Tàu nằm trong số các bãi biển nổi tiếng nhất thế giới

Bãi biển Hòn Tằm Nha Trang hoang sơ, trong vắt cùng sóng biển quanh năm luôn lặng yên.

Hai bãi biển ở Việt Nam gồm bãi biển Nha Trang và bãi biển Vũng Tàu đã lọt vào tốp 10 bãi biển nổi tiếng nhất thế giới tính theo số lượt xem trên mạng xã hội TikTok.

Kết quả này được công bố trên trang mạng https://www.cnbc.com ngày 25-12.

Theo bài viết trên trang mạng này, nếu bạn đang lên kế hoạch đi nghỉ dưỡng, bạn có thể cân nhắc tìm kiếm điểm đến trên TikTok.

Mạng xã hội này đã trở thành một trong những nền tảng đầu tiên mà mọi người tìm đến để đánh giá về chất lượng nhà hàng và các địa điểm du lịch, trong đó có cả các bãi biển đẹp nhất thế giới.

Công ty cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng hạng sang Destination2 của Anh đã thực hiện cuộc bầu chọn các bãi biển nổi tiếng nhất thế giới thông qua số lượt xem trên TikTok.

Kết quả cho thấy bãi biển Bondi ở Sydney của Australia đứng đầu tiên trong danh sách 10 bãi biển đẹp nhất thế giới với số lượt xem là 445,8 triệu, nhiều hơn gấp 3 lần số lượt xem của bãi biển đứng thứ 2 là Pattaya ở Thái Lan (với 128,5 triệu lượt xem).

Bãi biển Bondi có bãi cát dài và làn nước trong xanh, nổi tiếng với các hoạt động lướt sóng và là một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất trên thế giới.

Bãi biển Pattaya có chiều dài 4km với hình dạng uốn cong hình lưỡi liềm.

Theo công ty Trip Advisor của Mỹ chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch, bãi biển Pattaya biển được biết đến với các hoạt động cảm giác mạnh như dù lượn, môtô nước, chèo thuyền chuối và nhiều hoạt động khác.

Hai bãi biển của Việt Nam là bãi biển Nha Trang ở tỉnh Khánh Hòa và bãi biển Vũng Tàu ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lần lượt đứng vị trí thứ 3 (với 64,6 triệu lượt xem) và thứ 4 (với 61,9 triệu lượt xem) trong danh sách này.

Theo bài viết, bãi biển Nha Trang với làn nước trong vắt được biết đến là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất Việt Nam và hoạt động lặn biển.

Trong danh sách 10 bãi biển đẹp nhất thế giới nói trên còn có Waikiki (Mỹ), với 43,7 triệu lượt xem, JBR (Dubai – Các tiểu vương quốc Arập Thống nhất), với 30,3 triệu lượt xem, Kelingking của Indonesia, với 30 triệu lượt xem, Santa Monica (Mỹ), với 29 triệu lượt xem, Airlie (Australia), với 27,8 triệu lượt xem và Whitehaven (Australia), với 23,5 triệu lượt xem./.

Theo TTXVN

https://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *