Lấy ý kiến người dân về phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư dự án nâng cấp đường

(BDO) Chiều 28-7, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bình Dương (gọi tắt là trung tâm) đã chủ trì, phối hợp với UBND phường Tân Phước Khánh, TP.Tân Uyên tổ chức họp dân để lấy ý kiến dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đợt 3 thuộc Dự án nâng cấp, mở rộng đường từ ngã tư Bình Chuẩn đến ngã ba giao với tuyến đường Đài Liệt sĩ Tân Phước Khánh, đoạn đi qua phường Tân Phước Khánh (ảnh). 

Tham dự cuộc họp có đại diện 33/36 hộ gia đình, cá nhân thuộc phạm vi giải tỏa dự án. 

Tại cuộc họp, phần lớn đại diện hộ dân, cá nhân đến dự đều đồng thuận cao với chủ trương của Nhà nước nâng cấp, mở rộng đường, vì hiện nay việc lưu thông tuyến đường này đang bị ùn tắc, gây tình trạng kẹt xe, nguy cơ tai nạn giao thông cao. Một số ý kiến của người dân đã được đại diện trung tâm trả lời rõ ràng, thấu đáo.

Được biết, dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư sẽ được niêm yết tại UBND phường Tân Phước Khánh 20 ngày kể từ ngày 31-7-2023. 

Dự án nâng cấp, mở rộng đường từ ngã tư Bình Chuẩn đến ngã ba giao với tuyến đường Đài Liệt sĩ Tân Phước Khánh có  274 hộ, 8 tổ chức thuộc phạm vi giải tỏa, chiều dài khoảng 2,6km. Đại diện trung tâm cho biết, trong thời gian tới sẽ tập trung nguồn nhân lực để đẩy nhanh công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, sớm chi trả cho người dân có đất thuộc phạm vi giải tỏa.

Tin, ảnh: TIẾN HẠNH

https://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *