Làm bằng cấp 3 tại Bình Dương.

Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin khách hàng

Có phải bạn đang “mất ăn mất ngủ” vì nhận ra mình còn thiếu một tấm bằng cấp 3 để hoàn thiện hồ sơ nộp xét tuyển, xin việc làm? Vậy, bạn cũng không cần phải lo quá mức vì bạn không phải là người duy nhất mắc phải trường hợp đáng tiếc này. Tuy không có thống kê cụ thể, chắc chắn có rất nhiều người hiện cũng đang trong tình trạng thiếu, mất bằng cấp 3 tương tự như bạn. Có lẽ là đã làm lạc, làm rách, làm cháy hoặc làm nhoè. Cũng có thể do điều kiện và hoàn cảnh cá nhân mà không thể có một tấm bằng cấp 3. 

Dù thế nào đi nữa thì hiện tượng cần làm lại bằng cấp 3 đều khá quan trọng. Chắc hẳn bạn đang ôm hi vọng rằng chỉ thiếu một tấm bằng cấp 3 thôi cũng không sao. Nhưng thật ra, tấm bằng cấp 3 rất cần thiết. Khi bạn nộp hồ sơ xét tuyển vào bất kỳ công ty mà bạn thiếu bằng cấp 3 thì so với các ứng cử viên khác, bạn đã “mất điểm” trong mắt nhà xét tuyển rồi. Mặc dù nhiều người muốn cho rằng một “mảnh giấy” như thế chẳng có giá trị gì, sự thật là tấm bằng cấp 3 là thước đo của sự thành công. Nhất là trong bối cảnh hiện nay rất cạnh tranh, việc bạn không sở hữu một tấm bằng cấp 3 sẽ là bất lợi hoàn toàn. 

Cơ hội tìm việc hoặc được thăng chức sẽ bị thu hẹp nếu như bạn không có tấm bằng cấp 3. Khi ấy, rất khó mà bạn có thể phát triển tốt và hướng đến tương lai tươi sáng. Vậy, nếu bạn đã không sở hữu một tấm bằng cấp 3 thì phải biết làm sao? Không phải ai cũng có đủ điều kiện về mặt thời gian, sức lực và tài chính để đi học và nhận lại một tấm bằng mới. Hiểu được lẽ này nên chúng tôi mới cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 đến cho những người có nhu cầu. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nhận làm bằng cấp 3 tại Bình Dương

CHÚNG TÔI CAM KẾT

– Khi bạn đến làm bằng cấp 3 tại Bình Dương với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà chúng tôi sẽ cung cấp. Bằng của bạn sẽ “chuẩn không cần chỉnh” vì chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để đảm bảo bằng giống thật 100%. Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Sẽ không có chuyện bạn bị phát hiện là sử dụng bằng cấp 3 giả. 

– Khi bạn đến làm bằng cấp 3 tại Bình Dương với chúng tôi, bạn sẽ được nhận trọn gói sản phẩm, bao gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ, chuẩn 100% như thật đi cùng với tấm bằng cấp 3 của bạn. Bằng của bạn cũng sẽ có gồm toàn bộ mộc đóng và mộc giáp lai nổi đầy đủ, cùng với bao soi và công chứng bằng.

Bằng của chúng tôi chuẩn thật 100%
Bằng của chúng tôi chuẩn thật 100%

– Quy trình làm bằng cấp 3 tại bình dương của chúng tôi dựa trên tiêu chí làm nhanh, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cao để chắc chắn không khiến khách hàng thất vọng. Làm nhanh và giá rẻ, đặc biệt chúng tôi sẽ không lấy tiền đặt cọc từ bạn trước.

– Khi bạn đến làm bằng cấp 3 tại Bình Dương với chúng tôi, bạn sẽ còn được nhận bằng cùng với chính sách bảo hành trong vòng 6 tháng. Để trong trường hợp mà bạn không may làm hỏng, làm cháy, làm mất bằng thì bạn có thể liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ làm lại cho bạn một tấm bằng mới mà sẽ không thu thêm phí từ bạn.

– Dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Bình Dương của chúng tôi tuân theo lời hứa bảo mật thông tin cho khách hàng. Vì thế, sau khi đã kết thúc giao dịch với khách trong vòng 2 đến 4 ngày là chúng tôi sẽ xoá tất cả các thông tin liên quan đến khách. Khách sẽ không cần phải lo rằng mình bị lộ ra ngoài là đã đi làm bằng cấp 3.

Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin khách hàng
Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin khách hàng

– Giá làm bằng cấp 3 tại Bình Dương của chúng tôi hợp lý nhất. Nhất định, bạn sẽ không thể tìm đến dịch vụ ở nơi khác với chất lượng tốt tương tự trong tầm giá. 

Cách thức làm việc của chúng tôi khi làm bằng cấp 3 tại Bình Dương
– Tiếp nhận nhu cầu làm bằng cấp 3 từ khách hàng thông qua đường dây hotline hay người làm đến tiệm gặp trực tiếp. 

– Xác nhận và chốt đơn hàng mà sẽ không yêu cầu bạn phải đặt cọc tiền trước. 

– Trao đổi và nhận đầy đủ thông tin cần thiết cơ bản, bao gồm thông tin về họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, trường mà bạn muốn tốt nghiệp, hạng và loại mà bạn muốn tốt nghiệp, để làm bằng cấp 3. 

– Chừng 2 đến 4 ngày là chúng tôi sẽ hoàn tất quy trình làm bằng cấp 3 cho bạn. 

– Bạn kiểm tra chất lượng của tấm bằng, nếu có điểm còn chưa vừa ý thì bạn có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa lại. 

Làm bằng cấp 3 với chúng tôi để yên tâm về chất lượng
Làm bằng cấp 3 với chúng tôi để yên tâm về chất lượng

>>Có thể xem thêm:

LƯU Ý KHI LÀM BẰNG CẤP 3

– Tất cả bằng có kèm theo bảng điểm, học bạ, bảng điểm trong suốt quá trình học tập và 5 bản photo công chứng bằng. – Khi muốn làm bằng cấp 3 các bạn cần cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường muốn làm, ngành học muốn làm, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cộng với 2 ảnh 3×4. Các bạn ở xa thì chúng tôi sẽ nhận lấy thông tin và ảnh qua Gmail hoặc Zalo. Khi làm xong, chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn để lên nhận hồ sơ hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. 

Vậy, nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn về các dịch vụ làm bằng của chúng tôi, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi. 

– Số Điện Thoại: 096.823.6851
– Zalo: 096.823.6851
– Email: [email protected]

– Website:https://baoxinviec.com/mua-bang-dai-hoc-binh-duong-2/

Vui lòng chia sẻ cho bạn bè có nhu cầu, chúc các bạn thành công! Xin cám ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *