Khánh thành công viên nước lớn nhất Việt Nam

(BDO) Sáng 30-4, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 -30.4.2022), kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2022), Tập đoàn Suối Tiên đã tổ chức lễ khánh thành siêu công viên nước Vịnh Kỳ Diệu – The Amazing Bay, phường An Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi lễ có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Dự án siêu công viên nước Vịnh Kỳ Diệu – The Amazing Bay có diện tích 25 ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng. Toàn bộ trò chơi được nhập khẩu từ Proslide (Canada). 

Siêu công viên nước có sức chứa lên đến 30.000 du khách và được xác lập 4 kỷ lục ấn tượng gồm: Biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam, sóng nhân tạo cao nhất Việt Nam, dòng sông Kỳ Diệu dài nhất Việt Nam và có màn hình LED Samsung ngoài trời lớn nhất Việt Nam. 

Dự án siêu công viên nước có nhiều trải nghiệm mới cho du khách như: Trải nghiệm những con sóng thần nhân tạo cao đến 4m. Đây là nơi có sóng thần nhân tạo cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại và được xác nhận kỷ lục. 

Ngoài ra, du khách sẽ được trải nghiệm 30 đường trượt nước với những máng trượt cao hơn 20m, dài 155m, tốc độ trượt lên đến 40km/giờ… 

Nhân dịp khai trương, siêu công viên nước Sơn Tiên có các chính sách ưu đãi giảm giá cho người dân các tỉnh, thành trong cả nước. 

Dưới đây là một số hình ảnh siêu công viên nước lớn nhất Việt Nam:

HỒ ÚT

 

https://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *