Doanh nghiệp Ấn Độ đánh giá cao môi trường đầu tư của Bình Dương

(BDO) Sáng 19-7, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tiếp Ngài Sandeep Arya, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam đến thăm tỉnh Bình Dương. Dự buổi tiếp có ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Thao tiếp Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Hoàng Thao bày tỏ vui mừng được đón Ngài Sandeep Arya đến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương; đồng thời chia sẻ về tình hình phát triển kinh tế của tỉnh, nhất là trong hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thông tin về tiềm năng, thế mạnh cũng như các lĩnh vực tỉnh sẽ tập trung phát triển trong thời gian tới. Trong đó, tỉnh sẽ ưu tiên đầu tư hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông mang tính kết nối vùng như: đường Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Chơn Thành, qua đó hình thành vành đai công nghiệp với quy mô hàng chục ngàn ha theo các tuyến cao tốc, tạo không gian và động lực phát triển mới cho địa phương. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Thao trao quà lưu niệm cho Đại sứ Sandeep Arya

Ông Nguyễn Hoàng Thao cam kết với Ngài Đại sứ Sandeep Arya, chính quyền tỉnh Bình Dương sẽ luôn nỗ lực đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Ấn Độ đầu tư sản xuất kinh doanh thành công tại Bình Dương. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn Ngài Đại sứ Sandeep Arya với uy tín và ảnh hưởng của mình sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp Ấn Độ đến Bình Dương hợp tác đầu tư, góp phần vun đắp mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Ấn Độ.

Đại sứ Sandeep Arya trao quà lưu niệm cho Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Thao

Phát biểu tại buổi tiếp, Ngài Đại sứ Sandeep Arya cảm ơn lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã đón tiếp đoàn trọng thị cũng như thông tin cho đoàn biết về tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh, về môi trường đầu tư, tiềm năng, thế mạnh và cơ hội hợp tác giữa Ấn Độ với Việt Nam nói chung, Bình Dương nói riêng. 

Ngài Đại sứ Sandeep Arya cho biết, nhiều doanh nghiệp của Ấn Độ đánh giá cao môi trường đầu tư của tỉnh Bình Dương cũng như rất hài lòng về sự hỗ trợ, đồng hành của chính quyền tỉnh. Nhiều doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu đầu tư tại Bình Dương trên lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm, y tế, công nghiệp chế biến…, đây là những thế mạnh của Ấn Độ. Ngài Đại sứ Sandeep Arya cam kết trong nhiệm kỳ của mình sẽ thúc đẩy tạo thuận lợi hơn nữa để các doanh nghiệp Ấn Độ tiếp cận đầu tư vào tỉnh Bình Dương. 

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam và đoàn công tác

Trí Dũng-Quốc Chiến

 

https://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *