Công ty TNHH Rheem Việt Nam khởi công nhà máy sản xuất thứ 3 tại Bình Dương

(BDO) Ngày 8-2, tại Khu công nghiệp Đồng An 2, Công ty TNHH Rheem Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập nhà máy sản xuất chuẩn quốc tế và khởi công nhà máy sản xuất thứ 3 tại Bình Dương. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mở rộng nhà máy nhằm củng cố sự hiện diện của Rheem tại châu Á và chuỗi cung ứng toàn cầu.

Tham dự ông Chris Taylor, Giám đốc Điều hành Công ty Rheem Úc, New Zealand và Việt Nam; ông Matthew Chessum, Tổng Giám đốc Công ty Rheem Việt Nam.

Lễ khởi công nhà máy sản xuất thứ 3 của  Công ty TNHH Rheem Việt Nam tại Bình Dương

Rheem Việt Nam đã đầu tư hơn 46 triệu USD vào nhà máy sản xuất tại Bình Dương. Diện tích sử dụng đất sẵn có là 61.000 m2. Với hoạt động đầu tư hiện tại, Rheem sử dụng khoảng 300 lao động để cung cấp năng lực sản xuất 348.000 bình nước nóng, 480.000 bộ thu năng lượng mặt trời và 100.000 thiết bị phụ kiện mỗi năm. Hiện Rheem Việt Nam xuất khẩu hơn 99% sản phẩm công ty làm ra cho các nhóm đối tác của Rheem trong các kênh phân phối quốc tế.

Rheem Việt Nam được chứng nhận đầy đủ về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, hoạt động đầu tư giúp Rheem có quyền nhập khẩu, quyền xuất khẩu, quyền phân phối sỉ và lẻ bình giữ nhiệt nước, máy nước nóng không dùng điện, máy điều hòa, máy bơm nhiệt, nồi hơi, bộ thu năng lượng mặt trời, tấm quang điện và biến tần điện. Trong nhiều năm qua, Rheem được Sách xanh Bình Dương vinh danh với thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Dây chuyền sản xuất của Công ty Rheem Việt Nam tại Bình Dương

Ông Matthew Chessum cho biết: Tầm nhìn của Rheem là trở thành một tổ chức toàn cầu vững mạnh với các quy trình đẳng cấp thế giới và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, với các giá trị văn hóa lành mạnh; đồng thời hướng dẫn ngành công nghiệp thực hành bền vững và trở thành công ty dẫn đầu về đổi mới sản phẩm ở tất cả các thị trường và dịch vụ chính, sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao nhất, mang lại giá trị vượt trội và bảo hành sản phẩm cho người dùng cuối.

Phương Lê

 

 

https://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *