Bí thư Tỉnh ủy tiếp lãnh đạo Trung tâm Thương mại Thế giới

(BDO) Chiều 9-8, đoàn Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCA), do bà Crystal Edn, Giám đốc điều hành dịch vụ thành viên WTCA dẫn đầu đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh. Ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp đoàn. 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi tiếp bà Crystal Edn và đoàn công tác

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Văn Lợi cho biết, tỉnh rất vinh dự khi được WTCA chọn làm nơi tổ chức Diễn đàn Trung tâm Thương mại Thế giới. Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin đến đoàn về thành tựu của tỉnh trong hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Từ một địa phương thuần nông, Bình Dương hôm nay đã có bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một tỉnh phát triển công nghiệp hàng đầu cả nước, với 60 ngàn doanh nghiệp, trong đó có 5000 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đầu tư khoảng 40 tỷ USD. 

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà lưu niệm cho bà Crystal Edn

Tỉnh đang nỗ lực thực hiện công tác quy hoạch, phấn đấu đến năm 2030, công nghiệp của tỉnh sẽ tăng gấp đôi so với hiện nay, trong đó tập trung xây dựng khu công nghiệp thế hệ mới, phát triển xanh, thông minh. Tỉnh cũng đang tập trung đầu tư hạ tầng, phấn đấu đến 2025 đầu tư 3 tuyến đuờng cao tốc kết nối với TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận, hướng ra cảng biển và sân bay quốc tế. Bên cạnh đó, tỉnh đang nghiên cứu xây dựng tuyến đường sắt xuyên Á, phục vụ cho giai đoạn phát triển trong thời gian tới…

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho đoàn WTCA

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, với tiềm lực của mình, WTCA tiếp tục đồng hành hỗ trợ, tư vấn để Bình Dương phát triển mạnh hơn trong thời gian tới. Bình Dương sẽ là thành viên tích cực, có trách nhiệm, sẵn sàng đồng hành xây dựng hiệp hội ngày càng phát triển lớn mạnh.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Bà Crystal Edn cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh, đồng thời đánh giá cao sự phát triển về mọi mặt của Bình Dương thời gian qua, cũng như sự phát triển của WTC Bình Dương, qua đó đóng góp vào sự phát triển chung của WTCA. Bà Crystal Edn cảm ơn sự hỗ trợ của Bình Dương đối với hiệp hội, nhất là đồng hành tổ chức sự kiện Diễn đàn Trung tâm Thương mại Thế giới diễn ra tại Bình Dương. 

Tiểu My

https://binhduongtimes.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *